Thoát sàn chống mùi Square Shaped ZT531-1AV
25%
Chi tiết sản phẩm
Thoát sàn chống mùi Square Shaped ZT531-1AV có thiết kế đặc biệt dễ dàng hòa hợp với nền gạch tạo không gian hiện đại & sang trọng ngay ở những chi tiết nhỏ nhất trong phòng tắm, thể hiện sự tinh tế của gia chủ.
 
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim đồng dày dặn, chắc chắn không bị gỉ sét, chịu được lực tác động bề mặt lớn, không bị cong vênh hay móp méo.
 
 
Phần chân ống xả có cấu tạo đặc biệt với van 1 chiều (Anti Valve), khi bạn xả nước, nắp van tự động mở để nước thoát ra bình thường & đóng khi xả hết nước, nhờ đó mà mùi hôi từ đường ống & các loại côn trùng không thể xông lên gây rắc rối cho bạn. Đồng thời chống nước trào ngược vào trong.
 
 
 
 
Nắp của phễu thoát sàn có thiết kế đặc biệt có thể sử dụng cả 2 mặt, 1 mặt có thể cắt gạch ốp vào bên trong giúp bạn che đi phần thu nước tạo phong cách thoát sàn hoàn toàn mới cực kỳ thẩm mỹ & ấn tượng.
 
 
 
 
Sản phẩm có kích thước phù hợp với đa số các đường ống thoát nước thông thường trong các gia đình. Bạn có thể sử dụng để lắp trong nhà tắm, bếp, sân, sân thượng… với thao tắc lắp đặt đơn giản & nhanh chóng.
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Thoát sàn chống mùi Square Shaped ZT531-1AV
- Chất liệu: đồng
- Màu sắc: bronze.
- Kích thước: 100x100mm
Phù hợp với đường ống từ 45-90mm
- Độ dày gạch cắt: 10mm
- Trọng lượng tịnh: 460g
- Bảo hành: 12 tháng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Thoát sàn chống mùi Square Shaped ZT531-1AV,  

Cho vào giỏ
Mua ngay
Cho vào giỏ Mua ngay

0925.133 133