Phễu thoát sàn chống mùi và côn trùng Zento ZT528 (100x100mm)
25%
Chi tiết sản phẩm
Phễu thu nước thoát sàn chỉ là một phụ kiện nhỏ tuy nhiên nếu không chọn được những sản phẩm tốt & chất lượng bạn sẽ gặp những phiền toái không nhỏ trong quá trình sử dụng như: tắc đường ống nước, mùi hôi rồi gián, muỗi, côn trùng... có thể chui lên từ đường ống. Phễu thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng ZT528 với những tính năng vượt trội sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những rắc rối trên.
 
 
Phễu thoát sàn được thiết kế với ống xả có 2 lớp, đọng lại nước giúp ngăn mùi hôi & các loại côn trùng từ đường ống xông lên.
 
 
 
 
 
Đối với những gia đình có đường ống thoát nước gần với cống thoát nước chung, sử dụng phễu thu sàn ZT528 thực sự có nghĩa, không đơn giản là ngăn mùi khó chịu, ngăn côn trùng mà sản phẩm còn là lá chắn ngăn các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể lây lan qua đường nước thải.
 
 
 
Sản phẩm có 2 lớp lưới lọc ngăn tóc, rác… lọt xuống đường ống gây tắc, bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên để nước được thoát ra dễ dàng & đảm bảo vệ sinh hơn.
 
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim đồng không bị gỉ sét, không bị cong vênh hay móp méo.
 
 
Thoát sàn có kích thước nhỏ gọn phù hợp với đa số các đường ống thoát nước thông thường trong các gia đình. Bạn có thể sử dụng để lắp trong nhà tắm, bếp, sân, sân thượng… với thao tắc lắp đặt đơn giản & nhanh chóng.
 
 
Thông tin chi tiết:
- Chất liệu: hợp kim đồng. 
- Bề mặt: brushed (xước)
- Kích thước: 100x100x85mm (rộng x dài x cao)
Phù hợp với các đường ống thoát nước có đường kính: Ø50-Ø90mm.
- Trọng lượng tịnh: 420g
- Bảo hành: 12 tháng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Phễu thoát sàn chống mùi & côn trùng Zento ZT528 (100x100mm),  

Cho vào giỏ
Mua ngay
Cho vào giỏ Mua ngay

0925.133 133 / 0948119198