Phễu thoát sàn chống mùi hôi inox Zento TS152-L (150x150mm)
25%
Chi tiết sản phẩm
Thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng Zento cao cấp với thiết kế đặc biệt cùng tính năng vượt trội là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng tắc đường ống nước, mùi hôi khó chịu hay gián, muỗi, chuột có thể chui lên từ đường ống nhất là khi lắp đặt ở những vị trí thấp & gần cống thoát nước.
 
 
Với sản phẩm này khi bạn xả nước, thoát sàn tự động mở để nước thoát ra bình thường & đóng kín khi xả hết nước, nhờ đó mà mùi hôi từ đường ống & các loại côn trùng không thể xông lên gây rắc rối cho bạn.
 
 
Sử dụng phễu thoát sàn chống mùi hôi & côn trùng Zento không đơn giản chỉ là ngăn mùi khó chịu, ngăn côn trùng mà sản phẩm còn là lá chắn ngăn các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể lây lan qua đường nước thải.
 
 
 
 
 
Sản phẩm có đến 2 lớp lưới lọc ngăn tóc, rác… lọt xuống đường ống gây tắc, bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên để nước được thoát ra dễ dàng & đảm bảo vệ sinh hơn.
 
 
 
 
Thoát sàn được làm từ chất liệu inox với bề mặt luôn sáng bóng, không bị gỉ sét, chịu được lực tác động bề mặt lớn, không bị cong vênh hay móp méo.
 
 
 
Có thể tháo rời các chi tiết để xả nước nhanh.
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Phễu thoát sàn chống mùi hôi inox Zento TS152-L
- Chất liệu: inox
- Kích thước: 150x150x60 mm
- Trọng lượng: 445g
- Phù hợp với đường ống từ 85-130mm.
- Bảo hành: 12 tháng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Phễu thoát sàn chống mùi hôi inox Zento TS152-L,  

Cho vào giỏ
Mua ngay
Cho vào giỏ Mua ngay

0925.133 133 / 0948119198