Giá để đồ, treo khăn 2 tầng hợp kim nhôm Zento OLO 502-9
35%
Chi tiết sản phẩm
Giá để đồ, treo khăn 2 tầng hợp kim nhôm Zento OLO 502-9 có thiết kế hiện đại & đa chức năng với kệ để đồ 2 tầng, móc treo & thanh treo khăn tiện lợi giúp bạn sắp xếp các vật dụng trong phòng tắm hay nhà bếp một cách gọn gàng, ngăn nắp, hợp vệ sinh lại không chiếm diện tích lắp đặt.  
 
 
 
 
Giá treo khăn được làm từ chất liệu Nhôm cao cấp luôn sáng bóng, không hoen gỉ, bong tróc trong môi trường nước, vì thế bạn có thể thoải mái treo các loại khăn mặt, khăn tắm trong thời gian dài mà không lo gỉ sắt bám vào khăn như các loại giá thông thường.
 
 
 
 
Giá để đồ có khả năng thoát nước nhanh giúp các vật dụng bên trên luôn khô ráo, sạch sẽ. Bạn có thể để tất cả các loại dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm… mà không lo thiếu chỗ.
 
 
Bên trong giá còn bố trí một thanh ngang với nhiều móc treo có thể trượt để thay đổi vị trí giúp bạn treo móc các loại bông tắm, bàn chải, lược hay các vật dụng cá nhân khác một cách gọn gàng. 
 
 
Với kích thước gọn gàng Giá để đồ, treo khăn 2 tầng hợp kim nhôm Zento OLO 502-9 không chỉ tiện ích mà còn giúp không gian của bạn trở nên sang trọng tiện nghi. Thao tác lắp đặt đơn giản, bạn có thể tự mình lắp đặt.
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Giá để đồ, treo khăn 2 tầng hợp kim nhôm Zento OLO 502-9
- Chất liệu: Nhôm
- Kích thước: 52 x 13 x 47 cm (dài x rộng x cao)
- Trọng lượng: 1.2kg
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tags : Giá để đồ,   treo khăn 2 tầng hợp kim nhôm Zento OLO 502-9,  

Cho vào giỏ
Mua ngay
Cho vào giỏ Mua ngay

0925.133 133 / 0948119198